Cách đăng ký gói 4G20 Viettel nhận ngay 150MB

511 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thuê bao 4G của Viettel? Bạn có nhu cầu truy cập internet lớn mà chưa biết gói cước nào phù hợp? Gói 4G20 Viettel sẽ giải pháp giúp bạn trải nghiệm tốc độ 4G một cách nhanh nhất.

Chỉ với 20.000đ/lần kích hoạt thành công gói 4G20 Viettel bạn có ngay  450MB data tốc độ cao sử dụng thoải thích trong 30 ngày. Đây là gói cước tuyệt vời tiết kiệm nhất dành cho khách hàng muốn được trải nghiệm công nghệ không dây thế hệ thứ 4 từ nhà mạng Viettel. Vậy gói cước này có ưu đãi gì? Các bạn theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

 

MI15-Viettel-

Cùng gói cước 4G20 Viettel thoa thích mua sắm online

Cách đăng ký gói 4G20 Viettel đơn giản

Cũng như các gói cước khác của nhà mạng Viettel, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước 4G20 của viettel chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp: 4G20 gửi 191.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel xác nhận đã đăng ký thành công gói cước và các thông tin liên quan đến gói cước.

+ Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng (đối với thuê bao hòa mạng trả sau).

+ Đối tượng đăng ký gói 4G20 Viettel: dành cho tất cả khách hàng đang dùng sim 4G mạng Viettel bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Để chủ động kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại bạn soạn tin: KTTK gửi đến 191

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước và muốn chuyển sang các gosic ước khác của nhà mạng, bạn có thể hủy gói cước bằng cách nhắn tin theo cú pháp: HUY gửi 191.

>>>Sở hữu lấy bản thân mình một gói tuyệt vời nhất ngoài ra là nạp tiền viettel cho sim số di động Viettel của chính mình. Nạp card ngay để luôn luôn có một số dư tài khoản trù phú nhất. Xem thêm tại đây.

MI15-Viettel

Lướt web thả ga không lo vè giá

Thông tin chi tiết về gói 4G20 Viettel
+ Ưu đãi data: nhận ngay 450MB data tốc độ cao truy cập mạng miễn phí khi đăng ký thành công gói cước.

+ Cước vượt gói: hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi bạn dùng hết dung lượng ưu đãi vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cước phí phát sinh.

+ Thời gian sử dụng được quy định tùy theo hình thức hòa mạng như sau:

Với thuê bao trả trước: sử dụng trong ngày 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công

Với thuê bao trả sau: thời hạn dùng gói 4G20 Viettel được tính theo chu kỳ tháng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất vè gói cước 4G20 của Viettel, bạn đã nắm được ưu đãi và cú pháp đăng ký gói cước chưa nào? Hy vọng với nội dung chi tiết về cách đăng ký gói 4G20 Viettel sẽ giúp bạn nhanh chóng kích hoạt thành công gói cước cho dế yêu của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản và cước phí phù hợp, bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình gói cước 4G20 của Viettel.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!