Bật mí thông tin ưu đãi từ gói cước C1000 của Viettel

460 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi gọi thoại là những sự lựa chọn hàng đầu của những thuê bao hay phải liên lạc với các thuê bao khác. Và gói cước nhận được nhiều sự quan tâm cũng như có nhiều lượt đăng ký của khách hàng đó chính là gói cước C1000 của Viettel. Cách đăng ký nhanh gói cước này ra sao, cũng như cụ thể ưu đãi thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cụ thể ưu đãi từ gói cước C1000 của Viettel

Ưu đãi của gói cước này vô cùng ưu đãi và chủ yếu là áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều. Cụ thể mức ưu đãi đó là :

+Miễn phí cước cho các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 6 giây.

+Với các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút thì bị tính phí là 1.000 đồng/ cuộc gọi.

+Với các cuộc gọi trên 30 phút, thì từ phút thứ 31 sẽ bị tính cước như bình thường.

Khi đăng ký gói cước này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi liên lạc với các thuê bao nội mạng khác, nhưng cần phải chú ý và kiểm soát được thời lượng cuộc gọi tránh làm mất cước phí phát sinh.

goi-cuoc-C1000-cua-Viettel-1

gói cước C1000 của Viettel

Những khách hàng được đăng ký này là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel và nằm trong danh  sách may mắn của nhà mạng. Khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để kiểm tra thông tin này.

Đăng ký nhanh gói cước C1000 của Viettel nhanh chóng nhất

Khi khách hàng thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng và muốn sử dụng gói cước này thì có thể nhanh tay đăng ký bằng cú pháp tin nhắn như sau :

C1000 gửi tới 109

+Cước phí đăng ký gói cước : 1.000 đồng.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí

+Thời hạn sử dụng ưu đãi : 24 giờ tính từ khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước.

+Lưu ý :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên nếu như sau khi kết thúc 1 chu kỳ mà khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp thì không cần soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 1.000 đồng.

-Bạn cần ghi nhớ các mức ưu đãi của gói cước để tránh cước phí phát sinh.

goi-cuoc-C1000-cua-Viettel

gói cước C1000 của Viettel

Như vậy qua bài viết này có thể thấy gói cước C1000 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ khách hàng gọi thoại nội mạng giá rẻ. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin ưu đãi nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.

>>>  Để mua mã thẻ garena online nhanh chóng, mời bạn đọc hãy tham khảo hướng dẫn tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/garena-tren-dien-thoai-8555.html​