Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone

375 Lượt xem

Nhu cầu liên lạc và gọi thoại cho các thuê bao khác là một trong những nhu cầu khá thiết yếu hiện nay của người dùng nhà mạng Vinaphone. Chính vì thế mà gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone được ra đời nhằm hỗ trợ thêm cho nhu cầu này của khách hàng.  Bạn đã biết thông tin gì về gói cước này chưa ? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone

Chỉ với 29.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi là gọi thoại nội mạng dưới 10 phút sẽ được miễn phí cước. Đây là một mức ưu đãi rất hấp dẫn cho các thuê bao của nhà mạng Vinaphone, đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều.

>> Cách nhanh chóng nhất để mua thẻ garena

Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, cũng như duy trì kết nối gọi thoại với các thuê bao thường xuyên hơn. Gói cước này được áp dụng phạm vi toàn quốc và dành cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ tiện ích này của nhà mạng.

goi-uu-dai-hey29-vinaphone

gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone

Nếu như bạn không nhận được tin nhắn thì có thể nhanh chóng liên hệ lên tổng đài của Vinaphone để tra cứu thông tin.

Cách đăng ký gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone

Khi đã nắm được thông tin biết mình nằm trong danh sách may mắn rồi khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này bằng cú pháp :

ON HEY29 gửi tới  6088

Không giống như các gói cước khác, với gói cước này sau khi gửi tin nhắn đi nhà mạng sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận đã hoàn tất giao dịch. Nhà mạng khi đó chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn với nội dung :

Y <mã xác nhận> gửi tới 1543 ( mã xác nhận nằm trong tin nhắn bạn nhận được từ nhà mạng )

>>> Thẻ cào Viettel có mấy số?

Bạn nên thực hiện thao tác này trong vòng 10 phút nếu như không muốn giao dịch này bị hủy.

+ Chi tiết về gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone :

  • Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 6088, 1543 : Miễn phí
  • Cước phí đăng ký gói ưu đãi này :  29.000 đồng/ lần đăng ký .
  • Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+ Một vài lưu ý dành cho khách hàng :

  • Bạn cần kiểm soát thời lượng cuộc gọi để tránh mất nhiều cước phí, từ phýt 11 hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường.
  • Gói cước có chức năng gia hạn tự động.

Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói ưu đãi HEY29 của Vinaphone.  Chúc các bạn đăng ký thành công.