Cách đơn giản nhất để hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone

516 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập các ứng dụng riêng biệt được tốt hơn, trong số đó là gói cước YT7. Đây là gói cước ưu đãi hỗ trợ khách hàng truy cập youtube tốc độ cao, thoải mái. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone. Nguyên nhân vì sao cũng như cách khắc phục là gì ? Các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tham khảo hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho thuê bao đăng ký thành công 10Gb dung lượng data ưu đãi truy cập Youtube. Với những khách hàng có nhu cầu xem video nhiều thì nên đăng ký và sử dụng gói cước này vì đem lại khá nhiều tối ưu cho người dùng. Còn đối với những người có nhu cầu dùng ít thì không nên đăng ký vì sẽ gây ra nhiều tốn kém.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin về gói cước dịch vụ của nhà mạng tại : http://vnsky.net/

Trong trường này nếu như nhu cầu sử dụng của bạn ít có thể đăng ký các gói cước có dung lượng data nhiều, và sử dụng chung nhiều ứng dụng cùng lúc. Và trước khi tiến hành đăng ký một gói cước nào khác các bạn nên tiến hành hủy gói cước này để tránh tốn kém.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone

Khi gói cước không còn phù hợp hoặc đem lại nhiều tốn kém cho khách hàng thì các bạn nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, cũng như thỏa mãn nhu cầu sử dụng tốt hơn.

Các thao tác tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khi có nhu cầu hủy các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY YT7 gửi tới 888

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

huy-goi-YT7-Vinaphone(1)

hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone

Ngoài ra còn có một cách khác nhanh chóng hơn đó là các bạn có thể tiến hành gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone và yêu cầu tổng đài viên hủy gói cước giúp mình. Sau khi giao dịch hoàn tất nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công. Khi đó khách hàng nên tiến hành khởi động lại điện thoại của mình để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất tránh cước phí phát sinh sau này.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone khá đơn giản và rất cần thiết khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu.Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước thành công.