Cách hủy gói TD3, TD5 Vinaphone qua SMS đơn giản

675 Lượt xem

Thông tin cách hủy gói TD3, TD5 Vinaphone qua SMS đơn giản giúp bạn có thể soạn tin nhắn gửi tổng đài 888 thành công là đã hủy gói cước đang dùng cho thuê bao của mình.

Đây là 2 gói data Vinaphone truy cập ban đêm với cước phí siêu rẻ tương ứng 3.000đ/ngày và 5.000đ/ngày. Đây là những gói cước ưu đãi data khủng cho những cú đêm muốn vào mạng vào khung giờ ban đêm với cước phí tiết kiệm nhất, ưu đãi data khủng nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách hủy gói TD3, TD5 Vinaphone qua SMS nhé.

huy-goi-dt3-dt5-vinaphone

1. Cách hủy TD3 Vinaphone qua SMS đơn giản

Gói cước TD3 Vinaphone 1 ngày chỉ có cước phí 3.000đ/ngày có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ mới. Nếu bạn vẫn sử dụng tiếp thì không cần phải đăng ký lại. Nếu muốn hủy hay muốn hủy tính năng gia hạn tự động của gói, bạn soạn tin nhắn hủy như sau:

HUY TD3 gửi 888

Cước sms gửi đầu số 888 hoàn toàn miễn phí.

Tin nhắn hủy gửi thành công tổng đài là bạn đã hủy gói cước này cho thuê bao của mình.

Lưu ý, bạn cần hủy gói trước 24h đăng ký để gói cước không gia hạn lại thành công. Trước khi hủy, bạn xem dung lượng ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu theo cú pháp DATA gửi 888 để sử dụng, tránh lãng phí vì ưu đãi của gói sẽ không được bảo lưu.

2. Cách hủy TD5 Vinaphone qua SMS đơn giản

TD5 Vinaphone cũng là gói data có khung giờ sử dụng vào ban đêm ưu đãi data khủng chỉ 5.000đ/ngày. Để tránh gia hạn tự động hay không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY TD5 gửi 888 (miễn phí)

(*) Trong đó:

          + HUY là lệnh hủy gói theo yêu cầu.

          + TD5 là tên gói cước cần hủy.

          + 888 là đầu số tiếp nhận hủy gói TD5 miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công, gói TD5 có thời hạn sử dụng trong 24h chỉ sử dụng trong khung giờ quy định từ 0h00′ đến 6h00′. Truy cập ngoài khung giờ, thuê bao không được hưởng ưu đãi của gói.

huy-goi-dt3-dt5-vinaphone

Trước khi hủy theo mong muốn của bạn, hãy kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói cước để sử dụng trách lãng phí vì khi gói hủy thành công, ưu đãi của gói cũng không còn.

Đây đều là 2 gói data cú đêm của nhà mạng triển khai cho những người dùng có nhu cầu sử dụng mạng vào ban đêm sử dụng. Cú pháp hủy gói đều gửi tới tổng đài 888 đơn giản, dễ thực hiện. Bên cạnh đó, cách hủy gói BIG90 vinaphone nhanh chóng nhất dành cho bạn nếu đang sử dụng trên thuê bao.

Cách hủy gói TD3, TD5 Vinaphone qua SMS đơn giản trong bài viết cho phép người dùng thuận tiện tiến hành khi đăng ký sử dụng gói cước cho thuê bao di động của mình.