Cách mua thẻ điện thoại online không mất phí giao dịch

368 Lượt xem

Cách mua thẻ điện thoại online không mất phí giao dịch cho mỗi lần mua thẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu qua mạng. 

Nếu như mua thẻ điện thoại thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định theo quy định của ngân hàng bạn sử dụng cho mỗi lần mua thẻ cào. Nhưng với hướng dẫn dưới đây, bạn mua thẻ sẽ hoàn toàn miễn phí, không mất phí giao dịch nên bạn có thể thoải mái mua thẻ nhiều lần trong ngày không giới hạn. Đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại online hay mua bất cứ thẻ cào nào khác, bạn cũng sẽ không mất phí trên website Banthe247.com, địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng, linh hoạt đem lại cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực để sử dụng thẻ cào của mình.Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín, ngày càng thu hút nhiều người tin dùng dịch vụ. 

Bạn phân vân không biết tìm địa chỉ nào nạp thẻ cào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo trang web nạp tiền điện thoại Muathe123.vn của chúng tôi.

mua thẻ điện thoại online

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online không mất phí giao dịch 

Trước tiên, bạn truy cập Banthe247.com, đăng ký tài khoản cá nhân bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập ngay. Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để mua thẻ điện thoại online nạp tiền cho thuê bao di động nhé:

+ Bạn điền các thông tin sau tại mục Mua mã thẻ bao gồm:

mua thẻ điện thoại online

  • Nhà cung cấp dịch vụ 
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay không mất phí giao dịch khi thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ cào, số serial của thẻ vừa mua vào email đăng nhập tài khoản của bạn để sử dụng.

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Bạn nạp tiền vào tài khoản cá nhân của mình và dùng thanh toán cho mỗi lần mua thẻ điện thoại online tại : http://banthe247.com hoàn toàn miễn phí. Số tiền 100k, 200k, 500k, 1000k... tùy chọn để nạp vào theo nhu cầu của bạn. Có 2 cách nạp tiền như sau:

mua thẻ điện thoại online

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh giúp bạn tận dụng thẻ điện thoại, thẻ game dư thừa, hoặc mua về nạp.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó, bạn gửi thông báo tới website là sẽ được cộng tiền vào tài khoản. Trước đó, bạn liên hệ với nhân viên CSKH của website để được hỗ trợ, hướng dẫn. 

Như vậy, bạn đã mua được thẻ cào hoàn toàn không mất phí giao dịch. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ trên trang như an tâm sử dụng với hệ thống bảo mật mã hóa thông tin, giao dịch nhanh chóng có thẻ với chiết khấu cao để sử dụng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. 

Mua thẻ điện thoại online không mất phí giao dịch trên website là tiện ích thiết thực mà bạn không thể bỏ qua sử dụng nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay dùng thẻ cào cho những mục đích khác.