Cách nhận ưu đãi 170 phút gọi miễn phí từ gói V50 Viettel

485 Lượt xem

Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì việc làm sao để nhận ưu đãi từ gói cước V50 Viettel? Là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giúp bạn thuận tiện trong việc đăng ký và nhận ưu đãi từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-V50-Viettel

Thông thường để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại các thuê bao di động sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí sử dụng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước V50 Viettel với ưu đãi lên đến 170 phút gọi nội mạng miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Vậy làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước V50 Viettel, nếu bạn quan tâm về gói cước này bạn xem ngay thông  tin trong bài viết sau.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms qua đường dẫn sau đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

Thông tin gói cước khuyến mãi thoại V50 Viettel

Gói cước V50 Viettel hỗ trợ người dùng di động đến 170 phút gọi thoại nội mạng. Đây là gói cước phù hợp với những người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên với tần suất cao. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động 02 chiều và thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước.
  • Giá cước đăng ký: Chỉ 50.000đ/tháng.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày
  • Để biết thuê bao của mình có thuộc nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn bấm cú pháp tra cứu như sau: *098#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Ưu đãi từ gói cước V50 Viettel: Tặng 170 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

goi-cuoc-V50-Viettel

3 cách đăng ký gói cước V50 Viettel

Hiện tại nhà mạng hỗ trợ đến người dùng di động 3 cách đăng ký gói cước V50 Viettel, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn một cách đăng ký phù hợp theo 1 trong 3 cách sau đây:

Nếu khách hàng nhận được ưu đãi tham gia gói cước và có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì bạn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: V50 gửi 109.

Đăng ký qua giao thức USSD bạn bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký qua ứng dụng My Viettel: Khách hàng truy cập My viettel tìm cước V50 và đăng ký theo hướng dẫn từ hệ thống.

Tặng 170 phút gọi thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước V50 Viettel

Để sử có hiệu quả ưu đãi từ gói cước V50 Viettel bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Khi nhắn tin đăng ký gói cước V50 Viettel thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.

Để chủ kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT gửi 109.

Gói V50 Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao di động chỉ cần mua thẻ điện thoại viettel online để nạp vào tài khoản di động để đảm bảo gói cước được gia hạn thành công.

Nếu gói cước V50 Viettel không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và bạn có nhu cầu sử dụng một gói cước khác thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 191.

Mong rằng với những ưu đãi mà gói cước V50 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước V50 Viettel thành công và có thể thoải mái gọi điện trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.