Cách nhanh nhất để chuyển thẻ điện thoại thành tiền

223 Lượt xem

Nhiều khách hàng hiện nay rơi vào tình trạng thừa và lãng phí khá nhiều thẻ cào điện thoại. Do nhu cầu khác nhau, hoặc thẻ cào đang sở hữu lại không phải nhà mạng đang dùng. Chính vì thế mà khách hàng hiện nay rất quan tâm đến dịch vụ chuyển thẻ điện thoại thành tiền. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích, bạn đã biết gì về dịch vụ này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin về dịch vụ chuyển thẻ điện thoại thành tiền

Khách hàng của các nhà mạng hiện nay hay rơi vào tình trạng bị thừa thẻ, bởi vì được bạn bè, người thân tặng, hoặc chơi game đổi thẻ cào được nhiều thẻ điện thoại. Và thông thường nếu như trước đây thì sẽ không biết dùng để làm gì ngoài tặng lại cho người khác hoặc là bỏ phí. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì thẻ cào còn được sử dụng vào nhiều việc hơn thế nữa, và từ chiếc thẻ cào có thể chuyển sang nhiều dạng khác.

chuyen-the-dien-thoai-thanh-tien

chuyển thẻ điện thoại thành tiền

Đối với dịch vụ đổi thẻ thành tiền thì có khá nhiều website hiện nay đang cung cấp hỗ trợ. Mỗi website có cách thức hoạt động cũng như mức chiết khấu khác nhau, và có khá nhiều địa chỉ tốn kém khá nhiều thời gian của khách hàng vì tốc độ xử lý giao dịch chậm. Một trong những địa chỉ uy tín và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng đó doithe247.com.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào online đơn giản tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Cách chuyển thẻ điện thoại thành tiền tại doithe247

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển đổi thẻ có thể truy cập ngay website này thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn vô cùng nhanh chóng. Bước đầu tiên các bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản thành viên. Thao tác đăng ký này rất đơn giản thường chỉ mất vài phút bằng cách đăng ký qua Email, hoặc liên kết tài khoản với Facebook, Google.

Tiếp theo đó khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau để đổi thẻ thành tiền :

+ Bước 1 : Lựa chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh “

+ Bước 2 : Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu : Nhà mạng, mã thẻ, số seri

+ Bước 3 : Ấn chọn “ đổi thẻ cào thành tiền “

Khi thẻ cào của bạn đủ điều kiện và được chấp nhận thì sau vài phút tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản ví online của khách hàng trên hệ thống. Mọi thông tin về cá nhân cũng như thông tin về giao dịch sẽ được bảo mật hoàn toàn. Ngoài dịch vụ đổi thẻ này ra các bạn có thể tiến hành mua mã thẻ mobifone, vinaphone, viettel,..cực nhanh chóng tại doithe247.

chuyen-the-dien-thoai-thanh-tien-1

chuyển thẻ điện thoại thành tiền

Tóm lại qua bài viết trên có thể thấy rằng cách chuyển thẻ điện thoại thành tiền khá đơn giản, và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Việc này giúp khách hàng giảm thiểu tốn kém cũng như lãng phí thẻ cào. Hãy chia sẻ để cho nhiều khách hàng cùng được biết thêm thông tin này nhé. Chúc các bạn chuyển thẻ thành công.