Chi tiết cách đăng ký nhanh gói ưu đãi M200 của Mobifone

184 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi data của nhà mạng thì gói ưu đãi M200 của Mobifone là một gói cước khá nổi bật. Ưu đãi data mà khách hàng nhận được từ gói cước vô cùng ưu đãi. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

Thông tin hấp dẫn từ gói ưu đãi M200 của Mobifone

Khách hàng của nhà mạng Mobifone sau khi đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5.5Gb dung lượng data ưu đãi.Việc truy cập vào mạng internet có thể hỗ trợ cho khá nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng như xem phim, đọc báo, mua thẻ cào game, mua thẻ ào điện thoại online, chuyển thẻ điện thoại thành tiền ,nạp tiền online,...

Hơn thế nữa gói cước này sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi vậy nên khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về việc tốn kém cước phí phát sinh.

goi-uu-dai-m200-mobifone-1

gói ưu đãi M200 của Mobifone

Những đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này thì phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều, và có tài khoản chính nhiều hơn 200.000 đồng. Khi tài khoản chính của bạn không đủ để trả cước phí thì giao dịch sẽ không thành công.

Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi M200 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu sau :

MPS20  M200 gửi tới 9084

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 :Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký/Giá gói cước : 200.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký gói ưu đãi thành công.

+Một số lưu ý khi đăng ký cũng như khi sử dụng gói ưu đãi M200 của Mobifone:

-Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng vậy nên khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản chính >200. 000 đồng.

-Khi nhận được tin nhắn thông báo xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước này thì khách hàng cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ chính xác nhất.

goi-uu-dai-m200-mobifone

gói ưu đãi M200 của Mobifone

Tóm lai gói ưu đãi M200 của Mobifone là gói cước mà những thuê bao hay truy cập mạng nhiều nên tìm hiểu và đăng ký sử dụng.Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone.