Chi tiết cách hủy gói cước T100 Viettel siêu nhanh

419 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước T100 Viettel khi gói cước không còn phù hợp với mình nữa là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí cho quá trình sử dụng di động của mình.

huy-goi-cuoc-T100-Viettel

Hiện tại gói cước T100 Viettel là gói cước tiện ích được nhà mạng Viettel triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 100.000 bỏ ra khi đăng ký gói cước khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến 500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Nếu bạn là người có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhu cầu gọi thoại của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước T100 Viettel để bảo toàn tài khoản di động của mình cho nhu cầu sử dụng khác.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước T100 Viettel

Với ưu đãi từ gói cước T100 Viettel thuê bao di động sẽ có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày. Hiện tại gói cước rất phù hợp với người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nhưng khi ưu đãi gói cước quá lớn và bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUYFT gửi tới 109

Cước phí gửi đến đầu số 109: Miễn phí.

Khi gửi tin nhắn hủy gói cước, các thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn từ tổng đài để hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không lo lắng cước phí phát sinh ngoài gói.

>>> Ngoài ra các thuê bao cũng có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại qua thẻ Viecombank nhanh chóng để bổ sung số dư mỗi khi dế yêu hết tiền.

huy-goi-cuoc-T100-Viettel

Một số lưu ý khi hủy gói cước T100 Viettel

Khi có ý định hủy gói cước T100 Viettel bạn nên tra cứu ưu đãi số phút gọi nội mạng để tận dụng hết ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KTT100 gửi tới 109

Để tra cứu ưu đãi phút gọi ngoại mạng từ gói cước bạn soạn tin  nhắn theo cú pháp như sau: *102#OK

Sau khi hủy gói cước T100 Viettel thuê bao di động nên đăng ký thay thế cho mình một gói cước 3G Viettel để thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày trên thiết bị di động mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước T100 Viettel thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ tiện ích khác phù hợp hơn.