Chợ Cồn Đà Nẵng - Điểm mua sắm lý tưởng dành cho bạn

829 Lượt xem

Nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, chợ Cồn là điểm mua sắm nổi bật dành cho du khách, nơi bạn có thể mua mọi thứ ở Đà thành phồn hoa. Đây là điểm mua sắm mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch thành phố biển trẻ này.

Thông tin về chợ Cồn Đà Nẵng - Điểm shopping nổi tiếng

Chợ Cồn có hơn 2.000 quầy hàng, bán nhiều loại mặt hàng khác nhau từ mặt hàng thủ công mỹ nghệ, hàng may mặc, phụ kiện với giá bán buôn. Đây là chợ bán buôn lớn và sầm uất nhất thành phố. Chợ Cồn còn được gọi là Trung tâm thương mại Đà Nẵng, khu mua sắm sỉ và lẻ lớn nhất thành phố ven biển Đà Nẵng mà dường như không du khách nào bỏ qua khi lần đầu du lịch Đà Nẵng.

cho-con-da-nang

Chợ Cồn Đà Nẵng tọa lạc ở một vị trí cao trong trung tâm thành phố Đà Nẵng trong những năm 1940, do người Pháp xây dựng. Đây là điểm bán hàng của những người nông dân, ngư dân đến từ các huyện lân cận xung quanh thành phố như Quế Sơn, Đại Lộc và Thăng Bình muốn bán rau tươi, hải sản và gia cầm mà họ nuôi trồng được. Sau khi được trùng tu, sửa chữa vào năm 1984 cho đến nay, chợ Cồn có kiến trúc 3 tầng nằm trên phố Ông Ích Khiêm. 

cho-con-da-nang

Những trải nghiệm hấp dẫn của du khách ở chợ Cồn

Tới chợ, bạn có thể mua đồ tươi sống, hàng khô, hạt cà phê và nhiều mặt hàng khác ở những gian hàng thực phẩm ở tầng 1. Tầng 3 của tòa nhà là các gian hàng bán đồ thủ công mỹ nghệ, áo thun và các cửa hàng may đo. Giá cả hàng hóa trong chợ rẻ hơn so với các chợ khác ở Việt Nam và bạn có thể mặc cả khi mua hàng với giá giảm khoảng 50% - 70% so với giá người bán hàng đưa ra.

Bên cạnh việc mua sắm, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ở đây với giá rẻ như bánh mì baguette,  bánh mì pate, bánh xèo, mì quảng với giả khoảng 30.000đ

Chợ Cồn cách chợ Đà Nẵng khoảng 10 phút đi taxi, nằm ngay bên kia đường của Vĩnh Trung Plaza. Chợ hoạt động hàng ngày từ 8h sáng, mua bán sôi động, đặc biệt vào các buổi chiều tối và các ngày lễ tết.

cho-con-da-nang

Thông tin tham quan chợ Cồn Đà Nẵng

Giờ mở cửa : 08:00 - 20:00 

Địa chỉ : 318, Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về chợ Cồn Đà Nẵng, điểm mua sắm lý tưởng dành cho du khách có thể tham quan, trải nghiệm và mua được những món đồ ưng ý khi du lịch tới thành phố biển năng động này.