Chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách

271 Lượt xem

Chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách là món quà thiết thực nhất được nhà mạng Viettel triển khai đến người dùng. Khi tham gia nạp thẻ trong chương trình này bạn sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng cung cấp.

Viettel-khuyen-mai-tang-50-gia-tri-the-nap-theo-danh-sach

Hiện tại chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách là chương trình khuyến mãi mới nhất được nhà mạng triển khai. Khi tham gia vào chương trình bạn sẽ nhận được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ. Ngoài ra ưu đãi từ CTKM sẽ tạo điều kiện cho bạn có đủ tiền trong tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và đăng ký các gói cước tiện ích từ nhà mạng.

Ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách

Chường trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách là chương trình áp dụng cho thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng, cụ thể:

Đối với thuê bao sử dụng các gói cước trả trước TOMS, SV690 sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng không giới hạn ngày sử dụng.

Đối với thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại bạn sẽ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng cho nhu cầu liên lạc ngoại mạng, nội mạng không giới hạn ngày sử dụng.

Đối với thuê bao trả trước Homephone bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng, liên mạng không giới hạn thời gian sử dụng

>>>Và bạn nên biết rằng thẻ ngân hàng ATM một trong số những ngân hàng quan trọng nhất là ngân hàng Vietinbank với những áp dụng rất trọng yếu mà bạn có thể sử dụng cực kỳ nhanh để số dư tài khoản và đặc biệt là bạn có thể nạp tiền điện thoại vietinbank và khi đó số dư tài khoản gốc của bạn sẽ được bổ sung một cách nhanh chóng nhất đó là https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

Viettel-khuyen-mai-tang-50-gia-tri-the-nap-theo-danh-sach

Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách

  • Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao di động trả trước  Viettel đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, bị khóa 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ và nhận được lời mời tham gia chương trình từ nhà mạng.
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.
  • Điều kiện khuyến mãi: Tùy vào mỗi thuê bao mà nhà mạng sẽ áp dụng một mệnh giá thẻ nạp khác nhau và được gửi cụ thể trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.
  • Sau khi gia tăng tài khoản, nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu thường xuyên truy cập internet thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 4G Viettel để sử dụng. Chi tiết cách đăng ký các gói cước 4G Viettel bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Giá cước đăng ký

Hạn sử dụng

Ưu đãi data

Phí phát sinh

Gói MIMAX

 Soạn tin: MIMAX  0987912184 gửi 9123

70.000đ

30 ngày

600MB

Miễn phí

Gói MIMAX90

 Soạn tin: MIMAX90 0987912184 gửi 9123

90.000đ

1,2GB

Gói DMAX

 Soạn tin: DMAX  0987912184 gửi 9123

120.000đ

1,5GB

Gói DMAX200

 Soạn tin: DMAX200 0987912184 gửi 9123

200.000đ

3GB

Hi vọng với những ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.