Đăng ký dịch vụ gửi tin nhắn báo bận Auto SMS Viettel

344 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel giúp các thuê bao gửi tin nhắn báo bận tới số điện thoại gọi tới trong trường hợp không liên lạc được do hết pin, mất sóng, điện thoại hỏng.

Auto SMS Viettel là dịch vụ tin nhắn tự động báo bận dành cho các thuê bao khi số điện thoại khác không gọi được cho bạn với lời nhắn lịch sự do bạn soạn. Với dịch vụ này, bạn sẽ được hệ thống nhắn tin tự động hoặc từ chối một cách lịch sử khi bận không nghe được máy hay không muốn nghe máy.

>>>Ngoài ra, Thẻ ATM cùng như thẻ ngân hàng là một trong những áp dụng rất quan trọng nhất đưa thanh toán trực tuyến thanh toán tiện lợi hơn bao giờ hết. Vì vậy mà bạn nên nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM cho "dế yêu" của bản thân mình để có thể cực tiện lợi trong các thao tác sử dụng và cũng như không thể gián đoạn liên lạc. Mọi thông tin, hướng dẫn chi tiết có tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

Đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel

Đăng ký dịch vụ báo bận này của nhà mạng, bạn có thể tự soạn nội dung tin nhắn báo bận và thiết lập cho từng số điện thoại và từng nhóm nhận nội dung sms báo bận khác nhau. 

Đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel tự động gửi tin nhắn báo bận

Với dịch vụ Auto SMS Viettel, bạn có thể gửi những lời nhắn nhẹ nhàng và lịch sự nhất khi bạn không nghe được điện thoại. Đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel sẽ gửi tin nhắn tự động giúp bạn vào những trường hợp sau:

+ Thuê bao của bạn bị làm phiền hoặc bạn không muốn nghe máy nữa. 

+ Thuê bao đang thực hiện cuộc gọi và có số điện thoại khác gọi tới lúc đó mà không thể nghe được. 

+ Điện thoại bị hết pin, tắt nguồn khi đang họp hành hoặc đang đi trên máy bay.

Cách đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel

Dịch vụ Auto SMS Viettel gồm 3 gói cước khác nhau là gói theo ngày, gói theo tuần, gói theo tháng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Sau đây là thông tin đăng ký các gói theo cú pháp sau: 

Gói dịch vụ Auto SMS Viettel SMS đăng ký dịch vụ Cước phí của gói Thời hạn sử dụng
Gói dịch vụ theo ngày DK1 gửi 9126 500đ/ngày 1 ngày
Gói dịch vụ theo tuần DK7 gửi 9126 2.000đ/tuần 7 ngày
Gói dịch vụ theo tháng DK gửi 9126 5.000đ/tháng 30 ngày

Đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Auto SMS Viettel 

Khi đăng ký thành công gói của dịch vụ Auto SMS Viettel, bạn có thể sử dụng những tính năng sau đây để có nội dung tin nhắn báo bận phù hợp với từng đối tượng thuê bao trong danh sách:

+ Thay đổi nội dung tin nhắn cho tất cả các thuê bao gọi đến bị nhỡ, có ký tự tối đa là 147 gồm ký tự không dấu và không ký tự đặc biệt, bạn sẽ soạn ND <Nội dung tin nhắn> gửi 9126.

+ Cách thiết lập nội dung tin nhắn cho từng số điện thoại, bạn được soạn tối đa 147 ký tự không có dấu như sau: TL <Số ĐT> <Nội dung tin nhắn> gửi 9126

+ Cách xem danh sách cuộc gọi nhỡ khi máy bạn bị hết pin theo cú pháp tin nhắn: DS gửi 9126.

+ Cú pháp tin nhắn xóa nội dung đã thiết lập cho số điện thoại: XOA <Số ĐT> gửi 9126.

Đăng ký dịch vụ gửi tin nhắn báo bận Auto SMS Viettel sẽ là tiện ích giúp bạn sử dụng thuê bao di động tốt hơn với cước phí giá rẻ.