Đăng ký gói cước 3MIU của Mobifone siêu nhanh chóng

230 Lượt xem

Gói cước 3MIU của Mobifone là gói cước ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao của khách hàng miễn phí trong 90 ngày.Có rất nhiều thuê bao của nhà mạng Mobifone hiện nay quan tâm cũng như đăng ký gói cước này.Cụ thể về gói cước ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước 3MIU của Mobifone

Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng của nhà mạng Mobifone sẽ nhận về ưu đãi data là 780MB 1 tháng kéo dài trong suốt 3 tháng. Gói cước này hỗ trợ cho khách hàng truy cập mạng internet tốc độ cao vô cùng tiết kiệm chi phí.Những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên thì có thể đăng ký gói cước này để sử dụng.

goi-cuoc-3MIU-cua-mobifone-1

gói cước 3MIU của Mobifone

Gói cước này được nhiều thuê bao đăng ký và sử dụng nhiều hơn là gói cước Miu thông thường. Phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc, và đối tượng được áp dụng gói cước này là tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng. Và thuê bao khi đăng ký cần phải kiểm tra tài khoản chính của mình, nếu như không đủ trả cước phí thì giao dịch sẽ không thành công.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ garena online nhanh chóng bằng cách click vào đường link và sử dụng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước 3MIU của Mobifone

Khi khách hàng thỏa mãn hết tất cả các điều kiện của nhà mạng mà có nhu cấu sử dụng gói cước này thì chỉ cần đăng ký rất nhanh chóng qua cú pháp tin nhắn như sau :

ON 3MIU gửi tới 9084

+Giá gói cước ư u đãi : 210.000 đồng/ lần đăng ký / chu kỳ sử dụng.

+Hạn sử dụng của gói cước ưu đãi : 90 ngày (3 tháng ) tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí.

Mỗi tháng khách hàng sẽ nhận về tài khoản của mình 760Mb dung lượng data. Khi không sử dụng hết thì sẽ không được bảo lưu sang tháng sau,hoặc nếu như sử dụng hết trước khi đến tháng tiếp theo thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Khách hàng vẫn có nhu cấu sử dụng thêm thì có thể đăng ký các gói cước cộng thêm dung lượng hoặc gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho gói cước này.

+ Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 3 tháng.

goi-cuoc-3MIU-cua-mobifone

gói cước 3MIU của Mobifone

Tóm lại qua bài viết trên nếu như khách hàng có nhu cấu sử dụng gói cước 3MIU của Mobifone thì nên tham khảo các bước đăng ký như trên. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn.