Đăng ký gói cước DP70A Mobifone chỉ với 70.000đ

534 Lượt xem

Gói cước DP70A Mobifone là gói cước được nhà mạng triển khai trong chương trình  “Chỉ mua data, bao cả nhắn gọi”. Khi tham gia đăng ký gói cước khách hàng sẽ nhận được cả ưu đãi dung lượng, gọi thoại và nhắn tin thả ga trên di động của mình.

 

Goi-cuoc-DP70A-Mobifone

Hiện tạI đây cũng là một tròng những gói cước tích hợp có ưu đãi khá hấp dẫn nhưng cước phí lại vô cùng rẻ chỉ với 70.000đ là bạn có thể nhận được cùng lúc 3 ưu đãi này. Nhờ ưu đãi từ gói cước bạn sẽ không phải đăng ký cùng lúc nhiều gói cước.

Mặc dù gói cước DP70A Mobifone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng chủ động trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước DP70A Mobifone

Đồng hành cùng gói cước DP70A Mobifone bạn sẽ nhận được cùng lúc 3 ưu đãi cực khủng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-DP70A-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DP70A Mobifone

Gói cước DP70A là gói cước có ưu đãi siêu hấp dẫn nhưng gói cước chỉ dành cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng. Do đó nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DP70A gửi 999.

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước DP70A Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone

  • Tặng ngay 1.5GB tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.
  • Sử dụng hết ưu đãi dung lượng nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối.
  • Tặng 70 phút gọi nội mạng sử dụng cho gọi thoại đến thuê bao Mobifone.
  • Tặng 70 tin nhắn nội mạng khi nhắn tn đến thuê bao Mobifone.
  • Cước phí đăng ký gói cước khá rẻ chỉ cần bỏ ra mức phí 70.000đ là bạn có thể nhận được cùng lúc 3 ưu đãi từ gói cước rồi.

Có thể nhận thấy ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone khá hấp dẫn nếu bạn may mắn nhận được lời mời tham gia gói cước thì đừng bỏ lỡ ưu đãi từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước DP70A Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.