Đăng ký gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel siêu đơn giản

180 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet ngày càng trở nên thiết yếu đối với mỗi thuê bao di động hiện nay của nhà mạng Viettel. Chính vì thế mà nhà mạng Viettel ngày càng cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ cho quá trình sử dụng tiết kiệm chi phí hơn. Một gói cước nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký của khách hàng đó chính là gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin về gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

Đây là một gói cước ưu đãi 3G có dung lượng miễn phí khá khủng lên tới 7Gb. Sau khi đăng ký thành công các bạn khởi động lại máy để có thể cập nhật đầy đủ ưu đãi nhất. Gói cước này có thể hỗ trợ khách hàng một khoản chi phí không nhỏ khi phát sinh nhiều nhu cầu truy cập mạng, đọc báo, xem phim online, nghe nhạc, truy cập Facebook, Youtube,... hay mua sắm online như mua quần áo, thẻ cào, hoặc nhu cầu đổi thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng.

goi-cuoc-uu-dai-d90-cua-nha-mang-viettel-1

gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

Những khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel và có số dư tài khoản chính nhiều hơn 90.000 đồng. Giao dịch sẽ không được chấp nhận khi tài khoản chính của bạn không đủ để trả cước phí.

Việc đăng ký gói cước này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, cũng như giúp tiết kiệm chi phí sứ dụng hơn.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms và sử dụng khi cần thiết. Chi tiết ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html

Đăng ký gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng, mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau :

D90  gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Giá gói cước : 90.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+ Lưu ý:

-Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này thì những gói cước ưu đãi 3G khác đã đăng ký trước đó sẽ bị hủy.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-uu-dai-d90-cua-nha-mang-viettel

gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel 

Do vậy qua bài viết trên có thể thấy gói cước ưu đãi D90 của nhà mạng Viettel là một sự lựa chọn khá hợp lý khi có nhu cầu truy cập mạng với dung lượng khủng. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này và nhận về những ưu đãi hấp dẫn.