Đăng ký gói DT5T Viettel ưu đãi 2.000 phút chỉ 10k

317 Lượt xem

Đăng ký gói DT5T Viettel thành công, bạn có ngày 2.000 phút với cước phí chỉ 10.000đ. Đây là gói cước áp dụng cho các thuê bao tại tỉnh Cà Mua và Bạc Liêu tham gia đăng ký. 

Gói cước DT5T Viettel tặng ngay 2.000 phút gọi là gói cước theo tháng theo vùng địa lý, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các thuê bao liên lạc thường xuyên. Gói DT5T Viettel có thời hạn sử dụng trong 30 ngày, chỉ 10.000đ/tháng phù hợp với mọi đối tượng thuê bao nằm trong 2 tỉnh này có thể đăng ký.

>>>Bạn nên biết phương thức để các sim di động sử dụng nhanh chóng các gói ưu đãi chính là nạp tiền điện thoại được áp dụng cho những sim di động của các nhà mạng di động. Khi đó mọi dịch vụ của mạng Viễn Thông đã trong tầm tay và bạn có thể sử dụng cực kỳ thuận tiện hơn bao giờ hết. Mọi thông tin được chúng tôi update tại doithe66.com.

Đăng ký gói DT5T Viettel

Thông tin đăng ký gói cước DT5T Viettel 2.000 phút gọi

Chỉ với 10.000đ/tháng, bạn đăng ký gói DT5T Viettel thành công sẽ nhận ngay 2.000 phút gọi nội mạng. Cú pháp đăng ký DT5T sẽ soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

DKT5 <Sdt1> <Sdt2> <Sdt3> <Sdt4> <Sdt5> gửi 186

Trong đó: <Sdt1> <Sdt2> <Sdt3> <Sdt4> <Sdt5> là 5 số thuê bao nội mạng Viettel mà bạn hay liên lạc.

Chỉ cần đăng ký 1 tin nhắn theo cú pháp này gửi tới tổng đài Viettel này, bạn đã đăng ký thành công gói cước để sử dụng cho mình, nhận ngay ưu đãi 2.000 phút để liên lạc thả ga trong tháng.

Tiếp theo là những thông tin để đăng ký, sử dụng gói cước này như đối tượng đăng ký, phạm vi áp dụng, cước phí cùng điều kiện đăng ký gói cước dành cho bạn, cụ thể như sau:

+ Đối tượng đăng ký gói cước: Những thuê bao Viettel trả trước đăng hòa mạng gói TOMS, TOM690.

Ngoài gói cước DT5T khách hàng tham khảo thêm cách thức mua thẻ game online nhận ưu đãi. Chi tiết tham khảo tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

+ Điều kiện đăng ký gói cước: 

       Các thuê bao kích hoạt tại tỉnh Cà Mau đăng ký gói 3G Viettel MimaxCM.

       Các thuê bao kích hoạt tại tỉnh Bạc Liêu đăng ký gói 3G MimaxBL.

+ Phạm vi áp dụng: Tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu.

+ Cước phí đăng ký gói cước: 10.000đ/chu kỳ.

+ Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

+ Cách kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không, bạn bấm cú pháp *098#

Đăng ký gói DT5T Viettel

Những điều kiện, đối tượng đăng ký gói cước cùng phạm vi áp dụng đã được thông tin rõ ràng ở trên. Nếu bạn đăng ký ở 1 trong 2 tỉnh này sẽ có thể đăng ký gói cước để sử dụng. Gói cước có ưu đãi gọi thoại cực khủng dùng trong thời hạn 30 ngày

Đăng ký gói DT5T Viettel ưu đãi 2.000 phút chỉ 10.000đ/tháng là gói cước hấp dẫn, giá rẻ dành cho các thuê bao nhà mạng sử dụng siêu tiết kiệm trong cả tháng mà vẫn liên lạc thả ga nhất.