Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước TomG của Viettel

301 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước TomG Viettel khi gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa là cách nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-TomG-Viettel

Cách hủy gói cước TomG Viettel rất đơn giản nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách hủy gói cước TomG Viettel. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong việ hủy gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên hủy gói cước TomG Viettel?

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu sử dụng gọi thoại là nhu cầu rất cần thiết. Nhưng để sử dụng cho nhu cầu này người dùng phải bỏ ra khá nhiều chi phí khi sử dụng di động. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước TomG Viettel. Khi tham gia đăng ký gói cước TomG Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 100 tin nhắn nội mạng miễn phí và giảm giá cước phí khi sử dụng di động của mình. Gói cước này đặc biệt phù hợp với các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên.

Ưu đãi lớn như vậy nhưng sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước TomG Viettel để tránh phát sinh cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

dang-ky-goi-cuoc-TomG-Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước TomG Viettel

Hiện tại nhà mạng Viettel đã cho triển khai cách hủy gói cước TomG Viettel rất đơn giản, khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và thuê bao có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUYVT gửi tới 109

Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

Sau khi hủy gói cướ, thuê bao di động nên chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di đông mà không cần lo đến cước phí phát sinh.

Sau khi huỷ gói cước TomG Viettel, người dùng có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại siêu hot bằng cách click đường link tại đây.

Lưu ý khi hủy gói cước TomG Viettel

Nếu như khách hàng không thực hiện hủy gói cước sau 24 giờ hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới. Đồng nghĩa với việc thuê bao di động sẽ bị trừ 3.000 đồng vào tài khoản chính.

Sau khi hủy gói cước thành công tất cả ưu đãi tin nhắn, gọi thoại trên gói cước sẽ bị hủy hết khi đó bạn sẽ bị tính cước phí theo quy định từ nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước TomG Viettel thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng.