Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước C90 của Mobifone

343 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao, và đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại nhắn tin. Gói cước C90 cũng là một trong những gói cước nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Tuy nhiên sau một thời gian thì nhu cầu sử dụng của nhiều người sẽ khác đi, và khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước C90 của Mobifone. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về cách thực hiện thao tác này trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Hủy gói cước C90 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận về mức ưu đãi cả về gọi thoại lần data truy cập mạng. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí, miễn phí cước cho cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, và ưu đãi 2Gb data truy cập mạng tốc độ cao.

>> TÌm hiểu thêm về dịch vụ nạp tiền Vinaphone tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html

Có thể thấy rằng đây là một gói cước vô cùng ưu đãi, đặc biệt là dành cho những khách hàng nào có nhu cầu gọi thoại nhiều và thường xuyên. Khi đăng ký gói cước này những khách hàng đó sẽ nhận được những tiện ích không nhỏ như duy trì liên lạc với các thuê bao khác, tiết kiệm nhiều chi phí sử dụng.

hủy gói cước C90 của Mobifone

Tuy vậy đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì lại không phù hợp.Cụ thể là sau khi tiến hành sử dụng thì sau một tháng ưu đãi còn lại khá nhiều, mà những ưu đãi này sẽ không được bảo lưu sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Như vậy là gói cước chưa hoàn toàn phù hợp và vẫn gây nhiều lãng phí cho người sử dụng.

Chi tiết cách hủy gói cước C90 của Mobifone nhanh chóng

Cách tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau :

HUY C90 gửi tới  999

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 999: 100 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công và khi đó các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin.

+Lưu ý :

Ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này.

>>> KHách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ cào Vinaphone online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Tổng kết lại có thể thấy rằng nếu như gói cước không còn phù hợp thì các bạn nên tiến hành hủy cũng như đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Hy vọng sau bài viết này khách hàng sẽ có thêm thông tin về việc hủy gói cước C90 của Mobifone. Hãy chia sẻ cho bạn bè người thân của mình cùng được biết đến thông tin này nhé. Chúc các bạn thành công.