Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước V79 của Viettel

2184 Lượt xem

Một trong những gói cước có ưu đãi gọi thoại và nhắn tin hấp dẫn lên đến 1500 phút gọi và 30 tin nhắn miễn phí nội mạng đó chính là gói cước V79 của Viettel. Tuy nhiên vào mỗi thời điểm khác nhau thì người dùng di động lại có nhu cầu sử dụng những gói cước khác nhau nên điều tất yếu sẽ dẫn đến việc hủy gói cước.

Để hủy gói cước V79 Viettel thành công, các bạn phải thực hiện chính xác nội dung cú pháp soạn tin nhắn. Hiện tại cú pháp hỗ trợ hủy gói cước cũng khá đơn giản và việc thực hiện cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn. Trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể, chi tiết về cách hủy gói cước V70 của Viettel.

>>> Chia sẻ đến khách hàng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tại Muathe24h.vn. Với hình thức này, bạn sẽ nhanh chóng nạp đầy tài khoản thuê bao chỉ trong tích tắc, thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. 

huy-goi-cuoc-v79-cua-viettel

hủy gói cước V79 của Viettel

Cú pháp hướng dẫn hủy gói cước V79 của Viettel

Để hủy gói cước V79 Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUYVT gửi 109

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn, thuê bao của bạn sẽ nhận lại 01 tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo hủy gói cước thành công. Như vậy bạn yên tâm là mình đã bảo toàn trọn vẹn được số tiền 79.000đ trong tài khoản thuê bao.

Với khoản tiền tiết kiệm được này, bạn có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói để tạo điều kiện cho bản thân thêm những trải nghiệm internet tiện ích mọi lúc mọi nơi bất chấp không gian và thời gian:

STT

Tên gói cước

Cú pháp nhắn tin

Cước phí

Data ưu đãi

Cước phí vượt gói

1

MiMax

MIMAX gửi 191

70.000 VNĐ

600 MB

Miễn phí

2

Dmax

DMAX  gửi 191

120.000 VNĐ

1.5GB

3

Dmax200

DMAX200  gửi 191

200.000 VNĐ

3GB

 

Một số lưu ý khi hủy gói cước V79 của Viettel

Sau khi hủy gói cước V79 thành công, toàn bộ số phút gọi ngoại mạng, gọi nội mạng và tin nhắn nội mạng cho dù chưa được sử dụng hết cũng sẽ bị mất hoàn toàn. Chính vì vậy trước khi hủy gói bạn nên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu và tiến hành sử dụng tránh lãng phí tài nguyên gói cước.

Hủy gói cước cũng đồng nghiã với việc toàn bộ các cuộc gọi, các tin nhắn sau này của thuê bao khi thực hiện sẽ được tính theo quy định của nhà mạng vì vậy bạn nên điều chỉnh lại thói quen liên lạc hàng ngày để quản lý tài khoản hiệu quả và tránh trường hợp gọi quá đà dẫn tới cước phí tăng cao.

huy-goi-cuoc-v79-cua-viettel-1

hủy gói cước V79 của Viettel

Bạn chú ý theo dõi thời điểm hủy gói cước sao cho phù hợp tránh để quá hạn mới hủy gói thì lại phải chịu thêm cước phí của một chu kỳ nữa.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên về cách hủy gói cước V79 của Viettel đã giúp được các bạn một phần nào đó trong quá trình sử dụng hiệu quả các gói cước của nhà mạng Viettel. Chúc các bạn luôn hài lòng với dịch vụ.