Hướng dẫn tra cứu nhanh thông tin tài khoản trả trước Vinaphone

1197 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc tra cứu thông tin tài khoản trả trước Vinaphone là giải pháp giúp người dùng chủ động hơn trong việc nắm bắt các loại tài khoản và chủ động  nạp tiền điện thoại online giá rẻ để bổ sung tài khoản để quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

tra-cuu-thong-tin-tai-khoan-tra-truoc-vinaphone

Thông thường, các thuê bao di động trả trước chỉ quan tâm đến việc kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi mà không để ý đến sự tồn tại của các loại tài khoản khác. Nhưng trên thực tế trên thuê bao vina có rất nhiều loại tài khoản khác nhau, do đó thuê bao nên thường xuyên tra cứu thông tin tài khoản trả trước Vinaphone  để nắm rõ tình trạng tài khoản của mình ở các thời điểm khác nhau và có cách sử dụng hiệu quả nhất các loại tài khoản này.

Hướng dẫn tra cứu thông tin tài khoản trả trước Vinaphone 

Hiện tại nhà mạng Vinaphone cho triển khai đến người dùng 8 loại tài khoản, mỗi loại tài khoản sẽ có mục đích sử dụng khác nhau và cách kiểm tra tương ứng, cụ thể như sau:

Tra cứu tài khoản gốc và  TK khuyến mãi Vinaphone

Các thuê bao di động khi muốn biết số dư trên tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi (tài khoản KM, KM2, DK1, DK2) trên thuê bao di động của mình bạn hãy bấm cú pháp USSD: *101# OK.

Lúc này hệ thống sẽ kiểm tra trên thuê bao di động của bạn thông tin về các loại tài khoản thông qua tin nhắn.

tra-cuu-thong-tin-tai-khoan-tra-truoc-vinaphone

Bên cạnh tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi, thuê bao vinaphone còn có rất nhiều loại tài khoản khác nhau như: tài khoản data, lưu lượng SMS tài khoản lưu lượng thoại hay tài khoản dự trữ…Cách kiểm tra các loại tài khoản trên như sau:

Để tra cứu các loại tài khoản bạn bấm cú pháp: *111# nhấn OK lúc này hệ thống sẽ gửi đến bạn các lựa chọn tương với các phím số, mỗi phím số sẽ tương ứng với một loại tài khoản như sau:

  • Để tra cứu tài khoản bằng tiền thuê bao bấm phím 1.
  • Để tra cứu tài khoản lưu lượng gọi thoại thuê bao bấm phím 2
  • Để tra cứu tài khoản lưu lượng SMS thuê bao bấm phím 3
  • Để tra cứu  tài khoản lưu lượng data 3G thuê bao bấm phím 4
  • Để tra cứu tài khoản lưu trữ thuê bao bấm phím 5.

Ngoài các cú pháp kiểm tra trên các thuê bao di động cố thể thực hiện thao tác tra cứu các loại tài khoản thông qua cú pháp tin nhắn như sau: *110*0# bạn sẽ tra cứu được thông tin của tất cả các loại tài khoản trên sim.

Quy định về thứ tự trừ tiền của các loại tài khoản Vinaphone

  • Cước trừ khi liên lạc nội mạng Vinaphone được trừ theo thứ tự: Tài khoản DK1 >> DK2  >> KM1 >> TKKM2 >> TKKM >> Tài khoản chính.
  • Cước trừ khi liên lạc ngoại mạng Vinaphone được tính như sau: Tài khoản DK1 >> TKKM1 >> TKKM >> Tài khoản chính
  • Cước trừ khi liên lạc ngoại mạng trong nước được trừ trực tiếp từ: TKKM >> tài khoản chính
  • Cước trừ khi dùng 3G Vinaphone được trừ từ: Tài khoản data  >> tài khoản gốc

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là các thuê bao di động đã nắm được các thông tin về tất cả tài khoản hiện có của mình. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thì bạn có thể mua thẻ điện thoại online qua website http://banthe247.com/mua-ma-the để đảm bảo các loại tài khoản luôn dồi dào trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách  tra cứu thông tin tài khoản trả trước Vinaphone  và chủ động hơn trong quá trình sử dụng và bổ sung cho các loại tài khoản trên thuê bao di động của mình.