Hủy gói cước 3G TD3 của Vinaphone siêu đơn giản

653 Lượt xem

Hủy gói cước 3G TD3 của Vinaphone là một chủ đề hiện đang được rất nhiều thuê bao hiện nay quan tâm.Khi gói cước này không còn phù hợp nữa thì các thuê bao của nhà mạng Vinaphone nên thực hiện hủy để tránh lãng phí. Tuy nhiên số đông thuê bao hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước dẫn đến không biết thực hiện hủy thế nào. Vì vậy chi tiết về cách thực hiện hủy sẽ được chỉ rõ ra tại bài viết ngay sau đây. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Tham khảo thêm chi tiết cách  nạp tiền vinaphone trả trước nhanh chóng cho dế yêu

Tìm hiểu hủy gói cước 3G TD3 của Vinaphone

Gói cước này hỗ trợ 3GB dung lượng data ưu đãi cho khách háng truy cập mạng vào khung giờ 0h đến 6h sáng. Các thuê bao khi đăng ký thành công gói cước này sẽ được truy cập mạng với tốc độ cao nhất vào khung giờ quy định trên.

Tuy nhiên khung giờ này là một khung giờ khá khó khăn cho số đông thuê bao, hoặc không nhớ kĩ giờ được ưu đãi dẫn đến sử dụng quá giờ gây tốn kém khá nhiều chi phí phát sinh. Và thêm nữa khi đăng ký gói cước này khách hàng cũng phải đăng ký một gói cước data chính khác. Việc này  gây ra khá nhiều tốn kém cũng như lãng phí.

huy-goi-cuoc-3G-td3-cua-vinaphone

hủy gói cước 3G TD3 của Vinaphone

Giải pháp đưa ra ở đây là các thuê bao chỉ cần hủy gói cước này sau đó tìm hiểu và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn cũng như giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G TD3 của Vinaphone

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nên để tránh lãng phí khách hàng cần kiểm tra data ưu đãi còn lại trước, bởi vì những ưu đãi này sẽ bị trừ đi khi khách hàng thực hiện hủy thành công. Vì thế mà có khá nhiều khách hàng do thực hiện hủy gói cước quá sớm dẫn đến lãng phí khá nhiều ưu đãi.

Cách hủy gói TD3 Vinaphone này vô cùng đơn giản và dễ dàng các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau :

HUY TD3 gửi về 888

+Cước phí tin nhắn : Miễn phí

+Lưu ý :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên thuê bao cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước phù hợp nhất.

-Khi nhận được tin nhắn hủy thành công gói cước thuê bao cần khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật thông tin.

huy-goi-cuoc-3G-td3-cua-vinaphone-1

hủy gói cước 3G TD3 của Vinaphone

Như vậy qua bài viết trên các thuê bao có thể thấy rằng để thực hiện hủy gói cước 3G TD3 của Vinaphone là rất dễ dàng. Bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Chúc các thuê bao thực hiện hủy gói cước này thành công và tìm được cho mình một gói cước khác ưu đãi phù hợp hơn.