Làm sao để hủy gói cước DT60 Viettel nhanh nhất?

734 Lượt xem

Hủy gói cước DT60 Viettel khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là cách nhanh nhất giúp bạn bảo toàn được tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao của mình.

huy-goi-cuoc- DT60-Viettel

Trong số các gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai thì gói cước DT60 là một gói cước có ưu đãi vô cùng hấp dẫn tặng 90.000đ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin. Đây là một gói cước vô cùng đặc biệt và khác hoàn toàn với ưu đãi của các gói cước tiện ích khác. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy gói cước DT60 Viettel để tránh mất nhiều cước phí và lựa chọn cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.

>>>Khi đó các thuê bao có thể đăng ký thêm những gói cước khác hấp dẫn nhất mà Viettel triển khai. Trước khi đăng ký hãy gia tăng tài khoản chính bằng hướng dẫn cụ thể tại địa chỉ sau đây: doithe123.com/mua-the-dien-thoai lúc này bạn sẽ thoải mái cập nhật mọi tiện ích mà mình muốn rồi đó!

Tại sao nên hủy gói cước DT60 Viettel?

Khác với các gói cước khuyến mãi khác, nếu thuê bao di động đăng ký gói cước nhà mạng sẽ tặng ưu đãi phút gọi, tin nhắn thì khi đăng ký gói cước DT60 Viettel bạn chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng từ tài khoản chính để đăng ký gói cước bạn sẽ nhận lại 90.000 đồng sử dụng để gọi thoại, nhắn tin trong 30 ngày. Nhờ số tiền này sẽ giúp bạn thoải mái duy trì kết nối liên lạc với các thuê bao khác mà không tốn kém quá nhiều cước phí.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước DT60 Viettel khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thấp hơn hiện tại thì sử dụng gói cước sẽ rất lãng phí. Do đó, nhiều người dùng nên hủy gói cước để tiết kiệm tài khoản cho việc sử dụng và đăng ký một gói cước 3G Viettel khác phù hợp hơn.

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng , thuê bao sử dụng hết 90.000đ từ gói cước nhà mạng sẽ trừ cước tiêu dùng vào tài khoản chính theo quy định. Do đó, dẫn đến việc nhiều người dùng dễ bị cạn kiệt tài khoản nếu không để ý.

huy-goi-cuoc- DT60-Viettel

Hướng dẫn hủy gói cước DT60 Viettel

Cách hủy gói cước DT60 Viettel khá đơn giả, nếu thuê bao di động của bạn không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUYFT gửi tới 109.

Cước phí gửi tới đầu số 109: Miễn phí.

Khi hủy gói cước, thuê bao di động chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật thông tin hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mà không lo cước phí phát sinh.  

Lưu ý: Để hủy gói cước hợp lý nhất và tránh lãng phí tài nguyên, trước khi hủy thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước bằng cách soạn  tin nhắn  theo cú pháp như sau: KT60N gửi tới 109

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước DT60 Viettel thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.