Làm sao đổi thẻ cào Viettel thành tiền nhận chiết khấu hấp dẫn?

373 Lượt xem

Việc đổi thẻ cào Viettel thành tiền khi bạn đang có nhiều thẻ Viettel chưa sử dụng đến để sử dụng vào mục đích khác là việc cần thiết để sử dụng thẻ đúng mục đích tránh lãng phí. Vậy cách đổi thẻ như thế nào chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Để tìm hiểu kĩ thông tin về đổi thẻ hãy tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!

doi-the-cao-thanh-tien1

đổi thẻ cào Viettel thành tiền 

Bên cạnh việc đổi thẻ cào Viettel thành tiền thì thẻ điện thoại có thể đổi sang thẻ game hoặc thanh toán online trực tuyến và vô vàn những tiện ích khác. Để giúp bạn đổi thẻ một cách nhanh chóng nhất bạn hãy đến với Banthe247.com đây là một địa chỉ thu mua thẻ cào nhanh chóng được nhiều người tin cậy hiện nay.

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền chiết khấu hấp dẫn

Nếu như có rất nhiều thẻ cào trong tay bạn có thể đổi thẻ để đáp ứng nhu cầu khác của mình một cách nhanh chóng dễ dàng bằng cách truy cập trực tiếp vào website Banthe247.com. Thao tác giao dịch vô cùng nhanh chóng chỉ qua vài phút. Để tiến hành giao dịch bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Sau khi tiến hành đăng nhập bằng tài khooản thành viên trên hệ thống bạn tiến hành đổi tiền và điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu:

+ Chọn loại thẻ cần mua (thẻ Viettel) với chiết khấu 22,5%

doi-the-cao-thanh-tien

đổi thẻ cào Viettel thành tiền

+ Điền mã thẻ Viettel

+ Số serial của thẻ

=>> Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” để đổi thẻ. Sau khi đổi thẻ thành tiền thành công số tiền chuyển đến tài khoản thành viên. Bạn có thể sử dụng số tiền đó mua thẻ game hay một loại thẻ khác.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi đã đổi thẻ xong bạn có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản bằng cách chọn mục rút tiền và điền đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng về tên ngân hàng và số tài khoản. Hệ thống sẽ duyệt lệnh từ 5-30 phút khách hàng có thể nhận tiền.

Lợi ích khi đổi thẻ cào Viettel thành tiền tại Banthe247.com

Khách hàng có thể thấy với hình thức đổi thẻ này vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà bất kì ai đều có thể thực hiện được chỉ với thiết bị di động có kết nối mạng. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn dưới đây:

Đổi thẻ cào Viettel với chiết khấu thấp trong tất cả giao dịch giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tiết kiệm nhiều thời gian: Nếu như  mua thẻ cào giấy bạn sẽ phải mất công mau thẻ tại cửa hàng thì giờ đây với hình thức mua thẻ online tại Banthe247.com bạn chỉ cần ngồi tại nhà đã có thể thực hiện giao dịch dễ dàng.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Vậy chỉ với một vài thao tác trên bạn đã có thể đổi thẻ cào thành tiền một cách nhanh chóng dễ dàng nhất tại https://banthe247.com/mua-ma-the. Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn đổi thẻ thành công!

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://vnsky.net/