Mua thẻ cào game từ thẻ vietnamobile nhanh nhất tại Doithe123.com

365 Lượt xem

Bên cạnh cách mua thẻ game truyền thống thì cách mua thẻ game từ thẻ Vietnamobile được rất nhiều game thủ sử dụng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà hình thức này mang lại.

  • Theo bạn mua thẻ cào giá rẻ ở đâu? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết bằng cách truy cập địa chỉ: tại đây

Trong quá trình sử dụng điện thoại, các thuê bao di động có trong tay rất nhiều thẻ cào điện thoại Vietnamobile chưa sử dụng đến và chưa biết phải sử dụng sao cho hợp lý. Trong trường hợp này thì bạn có thể sử dụng số thẻ cào này để đổi ra tiền mặt, hay sử dụng để mua thẻ game từ thẻ Vietnamobile để nạp tiền cho tài khoản game của mình một cách dễ dàng.

mua-the-game-tu-the-vietnamobile

Thẻ cào vietnamobile được sử dụng để làm gì?

Thẻ cào Vietnamobile là loại thẻ được nhà mạng viễn thông Vietnamobile cung cấp ra thị trường và có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay với một chiếc thẻ cào vietnamoblie bạn còn có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác như:

Thanh toán hóa đơn điện, nước, mạng, thanh toán học phí....

Mua hàng online trên các website hỗ trợ thanh toán thẻ cào như: Mua vé máy bay, quần áo, phần mềm diệt vi rút,...

Thanh toán phí mua tài liệu sách trên mạng,...

Sử dụng cho giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ game từ thẻ Vietnamobile,…nhanh chóng trên các website thu mua thẻ cào trực tuyến.

Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ game từ thẻ Vietnamobile được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay. Theo đó các game thủ có nhu cầu đổi thẻ vietnamobile thành thẻ game thì bạn cần tìm đến một địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền uy tín, chẳng hạn như website Doithe123.com.

Bên cạnh những thông tin hữu ích trên, khách hàng hãy tham khảo thêm dịch vụ tiện ích nạp tiền điện thoại trực tuyến chiết khấu cao ngay tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

Hướng dẫn mua thẻ game từ thẻ Vietnamobile tại Doithe123.com

Website Doithe123.com là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Theo đó, các game thủ có nhu cầu mua thẻ game từ thẻ Vietnamobile bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập vào website Doithe123.com và tiến hành đăng ký tài khoản thông qua email, facebook hoặc tài khoản google. Sau khi có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện giao dịch.

Bước 2: Nạp thẻ vietnamobile vào hệ thống.

Để đổi thẻ cào Vietnamobile bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh và nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà mạng: Vietnamobile
  • Mã số thẻ cào
  • Nhập serial

Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

Khi đổi thẻ Vietnamobile, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được Tcoin vào tài khoản thành viên. Với số tiền này bạn sử dụng để mua thẻ cào game trên hệ thống.

Bước 3: Mua thẻ game.

Để mua mã thẻ cào game bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Mật khẩu cấp 2

Chọn mục “mua thẻ ngay”

Lúc này bạn sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi ở trên để thanh toán giao dịch mua thẻ game là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

>>> Tìm hiểu về cách mua thẻ cào online Vietnamobile ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vietnamobile-297.html​

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ game từ thẻ Vietnamobile, mong rằng các game thủ sẽ nắm được cách mua thẻ game và nhanh chóng nạp tiền cho game của mình để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. 

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://vnsky.net/