Mua thẻ cào giá rẻ ở đâu là dễ dàng nhất?

503 Lượt xem

Nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao, bởi vậy nhiều người yêu cầu mua thẻ cào giá rẻ rất nhiều họ luôn tìm kiếm địa chỉ bán thẻ giá rẻ nhất.

Mua thẻ cào giá rẻ ở đâu?

Thẻ cào có hai loại là thẻ truyền thống và thẻ cào online cũng có nhiều nhà mạng viễn thông, hay nhà phát hành game. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng sẽ tìm những nơi bán các loại thẻ cào để, theo phân loại thẻ chính thì cũng sẽ có những cách mua thẻ cào giá rẻ đó là hai cách mua thẻ cào truyền thống và mua thẻ đt online.

Mua thẻ cào truyền thống là cách mà nhiều người vẫn sử dụng từ trước đến nay, người dùng đến các điểm bán thẻ là những cửa hàng tạp hóa, các đại lý nhỏ lẻ, hay những quán game trên đường. Những nơi này có thể bán thẻ cào cho bạn từ thẻ điện thoại cho đến thẻ game, tuy nhiên mỗi nơi lại có những mức chiết khấu khác nhau, thậm chí có nơi bạn không được hưởng chiết khấu. Như vậy đã gọi là mua thẻ cào giá rẻ chưa? Nếu mua với số lượng ít chắc chắn bạn sẽ không để ý chiết khấu tuy nhiên mua với số lượng lớn thì bạn sẽ phải lưu ý đấy.

Mua thẻ cào online là cách mà người dùng mua mã thẻ trên mạng internet thông qua các website bán thẻ mà mỗi người có thể tìm mua được. Ở mỗi website bán thẻ lại có một hình thức hoạt động khác nhau, nhưng nhìn chung là khi mua ở đấy bạn cũng nhận được mức chiết khấu dù là mua 1 chiếc thẻ, còn mua với số lượng lớn bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu cực kì cao. Nên nhiều người cho rằng hình thức mua này là mua thẻ cào giá rẻ.

Mua thẻ cào giá rẻ tại Banthe247 dễ dàng, website Banthe247 là một trong những website uy tín, hoạt động lâu năm được nhiều lựa chọn. Mua thẻ cào tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao và hệ thống nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào giá rẻ tại Banthe247

Mua thẻ cào giá rẻ tại website bạn vui lòng đăng kí tài khoản thành viên, để được hưởng chính sách ưu đãi cho thành viên cũng là để đảm bảo tính bảo mật, bởi mã thẻ sẽ được gửi về mail cho bạn.

Sau khi đăng kí thành viên, bạn tiếp tục đăng nhập và làm theo các bước sau để mua thẻ cào giá rẻ:

-Bước 1: Chọn ‘mua mã thẻ’

-Bước 2: Chọn ‘nhà cung cấp’ điền nhà cung cấp mà bạn muốn mua

-Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng

-Bước 4: Điền số lượng thẻ cần mua và ấn ‘Mua thẻ ngay’.

- Bước 5: Thanh toán: 

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản thành viên hoặc thẻ atm được kết nối internet banking để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản thành viên của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút. 

Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://vnsky.net/