Sinh viên với đa dạng việc làm thêm

622 Lượt xem

Bạn đang là sinh viên và bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn muốn tìm một việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, ngoài ra cũng để được học kĩ năng mềm. Vậy sau đây web tuyển dụng sẽ gợi ý một số việc làm thêm phù hợp với sinh viên, các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh viên tìm việc làm thêm chẳng phải đi đâu xa hãy tự mình kinh doanh qua mạng

Hiện nay, kinh doanh mà mạng được rất nhiều bạn sinh viên áp dụng, có nhiều bạn đã thành công trên con đường này trở thành những ông chủ, bà chủ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một số mặt hàng ưa chuộng được các bạn kinh doanh đó là quần áo, giày dép, mỹ phẩm, túi xách cũng có thể là các đồ handmade độc và lạ...

Cộng tác viên biên tập nội dung

kinh nghiệm tìm việc làm

Việc làm thêm này sẽ là thế mạnh của các bạn học ngành báo và khối C, ngoài việc học bạn có thể nhận thêm công việc này để làm, không quá vất vả, đem lại cho bạn nhiều hiểu biết, rèn luyện khả năng viết lách, lương hàng tháng dao động từ 1 đến 3 triệu, cũng có thể hơn tùy thuộc vào chất lượng và số lượng từ của bài viết.

Trải nghiệm với nghề phụ bàn

Công việc này phù hợp với các bạn nam hơn là nữ giới, ở công việc này đòi hỏi bạn phải là người nhanh nhẹn có sức khỏe, thông thường các quán ăn vặt, quán cafe... sẽ là những địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm thêm. Bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập hàng tháng, công việc này còn giúp bạn học được kĩ năng giao tiếp và kỹ năng mềm, những kĩ năng này sẽ rất cần thiết khi các bạn đi xin việc đó.

Phát tờ rơi

Công việc này cũng khá nhẹ nhàng, 1 ngày bạn có thể dành ra 30 - 1h để nhận tờ rơi đi phát, từ vào số lượng tờ rơi nhiều hay ít bạn sẽ được trả một khoản tiền thích hợp
Những chia sẻ của WEB TUYỂN DỤNG sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên tìm được những công việc làm thêm phù hợp. Chúc các bạn thành công.