Tham khảo thêm về gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

469 Lượt xem

Ngoài các gói cước riêng lẻ thì những gói cước tổng hợp cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong quá trình sử dụng. Gói cước ưu đãi VT10 của Viettel là một trong những gói cước nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký nhanh nhất hiện nay như thế nào ? Các bạn hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

Không giống như những gói cước thông thường khác chỉ đáp ứng cho một nhu cầu sử dụng riêng lẻ của khách hàng, gói cước này cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi cùng lúc cả về gọi thoại lẫn data truy cập mạng. Cụ thể là các bạn có thể được nhận những mức ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 90 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.
  • Ưu đãi 900MB dung lượng data ưu đãi.

Với nhiều ưu đãi cùng lúc như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như có thể không mất thời gian để đăng ký nhiều gói cước cùng lúc. Tuy nhiên gói cước này không được áp dụng rộng rãi, mà chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng.

goi-cuoc-uu-dai-VT10-Viettel

 gói cước ưu đãi VT10 của Viettel 

Nếu như bạn là thuê bao nằm trong danh sách may mắn thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

>>> khách hàng tham khảo thêm các thông tin về gói cước hấp dẫn tại : http://vnsky.net/

Cách đăng ký gói cước ưu đãi VT10 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Những thuê bao khi có nhu cầu sử dụng gói cước này có thể lựa chọn cách nhắn tin theo nội dung vô cùng dễ nhớ như sau :

VT10 gửi tới  191

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới đầu số 191 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Lưu ý :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công, vậy nên tại thời điểm đăng ký các bạn cần đảm bảo rằng tài khoản chính cua mình có nhiều hơn 10k thì mới có thể đăng ký thành công.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã nắm thêm được rất nhiều thông tin về gói cước ưu đãi VT10 của Viettel.  Với những ưu đãi mà gói cước này man g lại hy vọng các bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng đăng ký gói cước mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công và nhận nhiều tiện ích từ nhà mạng.