Thông tin chi tiết về chính sách sử dụng Thánh Sim Vietnamobile

343 Lượt xem

Thánh sim Vietnamobile là một trong những gói cước nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng di động. Nhờ những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng di động của mình. Để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng sử dụng, nhà mạng đã cho triển khai chính sách sử dụng Thánh Sim Vietnamobile, nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì tham khảo ngay thông tin dưới đây.

chinh-sach-su-dung-thanh-sim-Vietnamobile

Trước thông tin thánh sim của Vietnamobile bị Cục Viễn thông tuýt còi khiến cho rất nhiều khách hàng sử dụng gói cước này lo lắng. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm nhà mạng đã cho triển khai chính sách sử dụng Thánh Sim Vietnamobile mới nhất nhưng vẫn đảm bảo khách hàng được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Thông tin thay đổi chính sách sử dụng Thánh sim Vietnamobile từ 8/3/2018

Với những khách hàng đang sử dụng Thánh sim của Vietnamobile vẫn có thể sử dụng loại sim này, nhưng thuê bao di động cần đảm bảo điều kiện sau đây:

Mỗi tháng thuê bao phải có mức tiêu dùng tối thiểu 20,000đ để đảm bảo điều kiện này thuê bao có thể nạp thêm tiền vào tài khoản tại https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Nếu thuê bao không tiêu dùng đủ 20,000đ/tháng, nhà mạng sẽ cắt ưu đãi từ Thánh sim trên thuê bao.

Có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi từ Thánh sim là rất lớn, nên để đảm bảo quá trình sử dụng gói cước được thông suốt thuê bao nên đảm bảo điều kiện mà nhà mạng yêu cầu. Nếu khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về chính sách sử dụng cho Thánh sim bạn liên hệ ngay đến tổng đài 789 để được tư vấn cụ thể.

chinh-sach-su-dung-thanh-sim-Vietnamobile

Thông tin chi tiết về Thánh sim Vietnamobile

Thánh sim của nhà mạng Vietnamobile là một trong số những gói cước có ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng Vietnamobile triển khai đến người dùng di động.Theo đó, khi hòa mạng gói cước này bạn sẽ nhận được ưu đãi thiết thực như sau:

Miễn phí cước truy cập mạng mỗi tháng quý khách có thể thoải mái lướt web mà không lo hết dung lượng 3G Vietnamobile hay phát sinh cước phí vượt gói.

Cước phí gọi thoại siêu rẻ chỉ 680đ/ tháng.

Cước nhắn tin chỉ 300đ/sms sử dụng cho cả nhu cầu tin nhắn nội mạng Vietnamobile và liên mạng trong nước.

Giá sim: 40,000đ/ sim, khi hòa mạng bạn sẽ được tặng thêm thẻ cào điện tử.  

Ngoài ra khi dùng thánh sim của Vietnamobile thuê bao di động còn nhận được ưu đãi tham gia các gói cước ưu đãi từ nhà mạng. Nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng các gói cước này bạn có thể nạp tiền vào tài khoản tại https://doithe247.com/mua-the-cao/mua-the-cao-dien-thoai-gia-si-1291.html và đăng ký gói cước phù hợp nhất sau đây:

Tên gói cước

Gói Happy Daily

Gói Happy Voice

Gói Premium  Voice

Cước phí đăng ký

1.000đ

10.000đ

50.000đ

Chu kỳ sử dụng

01 ngày

30 ngày

30 ngày

Ưu đãi từ gói cước

Miễn phí khi gọi thoại nội mạng

Miễn phí khi tin nhắn nội mạng

Tặng thêm 70p gọi liên mạng

Tin nhắn đăng ký

Soạn: V1 gửi 999

Soạn: V10 gửi 999

Soạn: V50 gửi 999

Trên đây là thông tin về chính sách sử dụng Thánh Sim Vietnamobile sẽ giúp người dùng di động tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này mang lại trên thuê bao di động của mình.