Ưu đãi gọi thoại chưa từng có cùng gói cước MP20 Viettel

744 Lượt xem

Gói cước MP20 Viettel thuộc tập đoàn viễn thông quân đội tiếp tục triển khai đến khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên gọi thoại nội mạng trong ngày thì hãy nhanh chóng và trải nghiệm gói cước ưu đãi này.

Thông tin chi tiết về gói cước MP20 Viettel

Gói cước MP20 có ưu đãi hấp dẫn là quý khách hàng khi sử dụng thì sẽ được gọi thoại nội thoại nội mạng 20 phút tính tiền 1 phút. Đây thực sự là gói cước siêu ưu đãi và vô cùng tuyệt vời của nhà mạng Viettel được gửi đến khách hàng.

Tham kho dch vtin ích np tin đin thoi cho thuê bao khác  Giúp khách hàng np tin cho bn bè, người thân mt cách nhanh chóng và không bgián đon trong quá trình liên lc

goi-cuoc-mp20-viettel

gói cước MP20 Viettel

Gói cước MP20 Viettel rất thích hợp cho khách hàng thường xuyên gọi thoại nội mạng. Ngày nay, với một cuộc gọi thoại thông thường, thì cước phí sẽ bị tính vô cùng cao, khiến cho khách hàng không thoải mái khi trò chuyện. Vì tài khoản chắc chắn sẽ cạn kiệt vào bất cứ thời điểm nào, và nếu chẳng may cuộc gọi đó là quan trọng mà bị ngắt quãng giữa chừng thì thật đáng tiếc biết bao.

Nếu quý khách hàng không muốn tài khoản của mình bị trừ quá nhiều cước phí khi gọi thoại thì hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng gói cước MP20 giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí.

Để được trải nghiệm những ưu đãi của gói cước này, thì quý khách hàng phải có đủ các điều kiện như sau:

– Những thuê bao hòa mạng Viettel trên toàn quốc đang hoạt động 2 chiều bình thường.

– Chỉ áp dụng đăng ký gói cước được thành công cho các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng và trải nghiệm gói cước từ nhà mạng.

Muốn biết mình có nằm trong danh sách hưởng ưu đãi đến từ gói cước MP20 hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để kiểm tra như sau:

KM gửi 266

Mời bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn mua thẻ mobifone online tại nhà đơn giản và nhanh chóng nhất

goi-cuoc-mp20-viettel

gói cước MP20 Viettel

Cách nhanh nhất để đăng ký thành công gói cước MP20 Viettel

Quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MP20 gửi 109.

Cước phí đăng ký thành công gói cước: Hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký xong gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi là những cuộc gọi thoại nội mạng 20 phút tính tiền 1 phút.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

– Với những cuộc gọi thoại từ phút thứ 20 trở đi, quý khách hàng sẽ bị tính cước theo giá quy định của hệ thống.

Nếu không muốn sử dụng những ưu đãi của gói cước, hoặc cảm thấy gói cước MP20 không phù hợp với mình, quý khách hàng hãy nhanh chóng hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUYFT gửi 109.

Hy vọng những thông tin bài viết giúp khách hàng không thể bỏ lỡ ưu đãi của gói cước MP20 Viettel. Chúc bạn đăng ký thành công và có những phút giây trải nghiệm thú vị nhất. Trân trọng cảm ơn! 

Đôi khi bạn muốn dành tặng món qua cho người thân, bạn bè bằng việc nạp tài khoản điện thoại nhưng chưa biết phải làm thế nào thì hãy thao khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tại Muathe123.vn nhé.